Kinh Nghiem Chon Cac Thuong Hieu Giay Nu Noi Tieng Hien Nay

Comments · 143 Views

Giày Timan sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các thương hiệu giày nữ nổi tiếng hiện nay để bạn tích lũy thêm kinh nghiệm chọn giày nhé!

Kinh nghiệm chọn các thương hiệu giày nữ nổi tiếng hiện nay

 

Thấy rất nhiều thương hiệu giày nữ nổi tiếng nhưng mà chưa chắc khi trải nghiệm mua sắm bạn đã thích. Để tiết kiệm thời gian cho bạn thì Giày Dép Timan sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các thương hiệu giày nữ nổi tiếng hiện nay để bạn tích lũy thêm kinh nghiệm chọn giày nhé!

 

 

1. Tips chọn giày nữ chuẩn cho các nàng 

 

Các hiệu giày nữ nổi tiếng luôn có chỗ cho bạn được thử hoặc luôn cho phép bạn được kiểm tra giày của mình trước khi thanh toán. Đấy cũng là một sự khẳng định chất lượng sản phẩm của họ. Vậy khi mua giày thì bạn cần kiểm tra những vấn đề nào, xem hết tips chọn giày nữ chuẩn dưới đây:

 

1.1 Cách chọn độ cao của giày

 

Với những ai chưa quen đi giày cao gót thì nên bắt đầu tập đi với độ cao từ 3 – 5 cm là phù hợp nhất. Tránh tình trạng đi giày quá cao khiến bản thân khách hàng luôn cảm thấy mình chênh vênh trước mặt người khác, hoặc họ sẽ nghĩ khách hàng của bạn đang diễn xiếc với những động tác không được tự nhiên cho lắm.

 

Với các loại giày đế thấp thì không nên chọn loại đế quá mỏng để mang hàng ngày, nên dùng giày có đế cao hơn 2cm để cân đối cấu trúc xương khi bước đi, hạn chế lực dồn nén lên đầu gối và bàn chân.

 

1.2 Cách chọn kích cỡ giày

 

Thực tế là nếu đi giày trên 5cm, bàn chân của người dùng sẽ có xu hướng bị dồn đẩy về phía trước và nén chặt vào mũi giày. Do đó, để tránh bị đau, người mua giày cần đo chính xác cỡ chân, và chọn giày cỡ rộng hơn một chút để tránh cho việc ngón chân bị sưng tấy khi đi lại quá nhiều.

 

1.3 Cách chọn mũi giày

 

Khi mua giày cao gót, phụ nữ thường băn khoăn việc nên đi giày kín mũi hay hở mũi. Ngoài yếu tố về thẩm mỹ và sở thích của mỗi người thì cách chọn giày nữ mũi kín hay mũi hở còn phụ thuộc vào dáng chân của mỗi người.

 

Đặc biệt, với người mới tập đi thì đừng nên giam hãm đôi bàn chân và bó buộc các ngón chân của mình lại với nhau bằng cách đi các đôi giày cao gót mũi kín. Bạn có thể tư vấn cho họ cách chọn giày nữ mũi hở để thoải mái và tự tin hơn trong mỗi bước đi.

 

1.4 Cách chọn kết cấu đôi giày

 

Khi mua giày cao gót, phần gót và miếng đệm gót giày đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Người mua nên gõ nhẹ gót giày xuống nền để kiểm tra độ mềm và độ đàn hồi, xem nó có hỗ trợ nâng đỡ và bảo vệ gót chân hay không.

 

 

2. Tìm hiểu thương hiệu giày nữ nổi tiếng hiện nay 

 

Giày Đẹp Timan là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm thời trang dành cho cả nam và nữ. Thế mạnh đặc biệt của Timan chính là sản xuất giày dép hoàn toàn từ da bò thật, giày thể thao siêu mềm dẻo mang êm chân và chống trơn trượt hiệu quả. Nói về chất lượng và độ uy tín Timan tự tin chinh phục đối tượng khách hàng nam nữ tuổi trung niên với gần 10 năm kinh doanh và phát triển. 

 

Hàng ngàn đơn hàng về giày dép mỗi loại được giao trên toàn quốc thể hiện độ phủ sóng siêu mạnh của Timan. Với tỉ lệ phản hồi tích cực lên tới 90%, 10% còn lại Timan đều cố gắng lắng nghe, tiếp thu và khắc phục để cải thiện mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì chưa bấm vào link bên dưới để gặp Timan?

 

 

Lời kết

 

Dựa theo những tiêu chí trên thì bạn đã có thể áp dụng và chọn được các thương hiệu giày nữ nổi tiếng cho bản thân rồi đấy. Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng đã quyết định được 70% hành động mua sắm Giày của bạn. Chúc bạn thành công!

Comments